BIONTECH HỘI NGỘ CÙNG NGÀY HỘI DOANH NHÂN GÒ VẤP

31/10/2018

Thường niên mỗi tháng 10 hàng năm CLB Hội Doanh Nhân Gò Vấp đều tổ chức riêng một buổi Gala để gặp gỡ-giao lưu-hợp tác. Qua đó cũng là buổi tiệc kết nối và trao đổi những kinh nghiệm quý báu về chiến lược kinh doanh, những sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp.
Và trong ngày 05/10/2018 tại nhà hàng Thượng Uyển các chủ doanh nghiệp đã có buổi gặp gỡ giao lưu hết sức sôi nổi, từng gian hàng của các doanh nghiệp được trưng bày tại sảnh của khu sự kiện. Các nhãn hàng thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị gia dụng,.. thu hút đông đảo các khách tham dự và đặc biệt là sản phẩm Máy tạo nước Pi Biontech của Công ty Tường Thành Việt đã tạo nên nhiều bất ngờ khi khách tham dự được giới thiệu về các tính năng vượt trội của thế hệ máy lọc nước hàng đầu thế giới.

Từng quyển cataloge, từng namecard chuyền tay nhau và cả những cốc nước Pi được tạo ra trực tiếp từ Máy nước Pi Biontech đã được các doanh nhân hào hứng chào đón.

 Đến với đêm Gala, Công ty Tường Thành Việt đã góp phần giới thiệu đến những giá trị đích thực cho sức khỏe vàng của các doanh nhân, là cơ hội để các doanh nhân tiếp cận và sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe vượng!

 Máy nước Pi Biontech là thiết bị y tế loại 1, là loại máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, tim mạch, gout,...
 
 Sản phẩm được chứng nhận của BYT.
 
 Sản phẩm được FDA công nhận.
 
 Đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... và giờ đây đã có mặt tại Việt Nam.
 
 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất