BIONTECH VÀ SỨC HÚT ĐẶC BIỆT TẠI CHỢ THIẾT BỊ Y TẾ CÔNG NGHỆ TP.HCM 2018

31/10/2018

Chợ công nghệ và thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám" (Techmart) đang diễn ra chủ yếu tập trung trưng bày, giới thiệu các công nghệ và thiết bị (CN&TB) chuyên ngành y tế, bao gồm các lĩnh vực: khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe và xử lý nước thải, rác thải y tế,… do các đơn vị trong nước nghiên cứu chế tạo hoặc được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới với giá thành phù hợp với Việt Nam.
Thương hiệu Biontech đã góp phần tạo nên sức hút đặc biệt trong những ngày đầu diễn ra hội chợ. Công ty Tường Thành Việt đã giới thiệu đến khách tham quan thế hệ máy lọc nước công nghệ cao của tập đoàn Biontech Hàn Quốc đó là máy nước Pi tốt cho sức khỏe có thêm tính năng hỗ trợ điều trị bệnh. Đây là loại máy lọc nước đặc biệt, là thiết bị y tế loại 1 được BYT chứng nhận nên có sức thuyết phục cao với người dùng quan tâm đến sức khỏe và lo lắng về nguồn nước bị ô nhiễm như hiện nay.

 Máy nước Pi phù hợp với các phòng khám đa khoa, phòng xét nghiệm và hộ gia đình giúp tiết kiệm chi phí, tối ưu dịch vụ và hỗ trợ cho sức khỏe cộng đồng.

 Máy nước Pi hay máy tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, tim mạch, gout, dạ dày,..
 
 Sản phẩm được chứng nhận của BYT và FDA Hoa Kỳ.
 
 Đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,... và giờ đây đã có mặt tại Việt Nam.

Một số hình ảnh của sự kiện được điễn ra:

 
 
 
 
 
 
 

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất