CÁC MẸO ĐƠN GIẢN GIÚP HẠN CHẾ TỐI ĐA HÓA CHẤT TRONG RAU QUẢ

30/12/2019

Có người nói với tôi rằng "Giờ ăn uống gì mà không độc hại. Ra chợ mua rau quả thì không yên tâm, vô các siêu thị mua cũng chưa chắc an toàn". Sự bất an này là có thật và mọi người phải tự bảo vệ mình bằng nhiều cách.

 Ăn rau quả mỗi ngày, có lẽ điều mà ai ai cũng lo sợ đó là lượng thuốc trừ sâu, phân bón, hóa chất,... còn đọng lại nơi đây gây hại cho sức khỏe.

Việc rửa nước theo cách thông thường hay ngâm trong nước, rửa trực tiếp dưới vòi cũng chỉ làm sạch phần nào thôi, bởi dư lượng thuốc này bám khá chặt trên quả. Vậy phải làm sao đây?

Dưới đây là các mẹo hướng dẫn cách tẩy hóa chất trong rau quả được đài YTN Hàn Quốc kết hợp với Khoa dinh dưỡng thực phẩm Đại học Sung Sin đề cập bạn có thể tham khảo (xem chi tiết thông tin trên hình ảnh).
 

 
 
 
Theo K.P - Helino (cafef.vn)

Ngoài ra chúng tôi mách bạn một giải pháp ngâm rau quả an toàn, nhanh gọn đó là dùng nước Pi Biontech. Máy tạo nước Pi Biontech đã thiết kế sẵn mức nước Pi tiêu chuẩn cho việc ngâm rau quả an toàn giúp loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại bảo vệ cả gia đình.
 

 
------------
 Bạn cần biết về nước Pi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái P.14, Q.10, TP. HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất