CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ CẢM XÚC VỚI NƯỚC Pi BIONTECH

04/11/2019

Người thật, việc thật, những con người quan tâm đến sức khỏe khi biết về nước Pi như tìm thấy món quà quý mà trước đó không dễ gì có được. Những giá trị cảm xúc của khách hàng dưới đây để chúng ta thêm nâng niu nguồn nước tốt, nguồn nước cho sức khỏe mọi gia đình.

 Cô Nguyệt Hằng chia sẻ:

Máy tạo nước Pi Biontech cô đã biết đến ở nước ngoài từ lâu. Mặc dù đã nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm ở nước ngoài trước đó, nhưng vì ngần ngại vấn đề bảo hành, bảo trì và thay lõi lọc cho sản phẩm khó khăn, cô đành không xách tay về nước dù sản phẩm rất ưng ý. Tiếc nuối, về lại Việt Nam nhưng cô vẫn hy vọng sẽ có được chiếc máy Thiết Bị Y Tế loại 1 dùng trong gia đình này. Cô tìm kiếm thông tin Máy tạo nước Pi Biontech tại thị trường Việt Nam và may thay, cuối cùng cô cũng tìm được nhà phân phối chính thức của hãng Biontech Hàn Quốc.

Rất yên tâm về sản phẩm, lại được biết chính sách bảo hành, bảo trì định kỳ ở Việt Nam rất rõ ràng, cô đã nhanh chóng mua 1 máy để cả gia đình sử dụng. Cô chia sẻ cả gia đình mình đều tin tưởng và sử dụng nước Pi. Cả khi đi xa cũng mang nước Pi theo cùng.
 
 
 
Cô Đỗ Thị Bích Hà - Nguyên Giám đốc Trung tâm điều trị kỹ thuật cao, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga, Bộ Quốc phòng chia sẻ:
"Máy tạo nước Pi là thiết bị quý giá nhất trong gia đình cô cháu ạ! Cảm ơn Biontech".

Dưới góc nhìn của 1 chuyên gia trong ngành Y tế, đã biết về lợi ích của nước Pi với sức khoẻ nhưng cô Hà vẫn rất bất ngờ khi bản thân được trải nghiệm và thấy rõ sự thay đổi trong cơ thể, cô nói: "Cô vẫn giữ nguyên chế độ ăn, chỉ thay đổi việc uống nước Pi thay nước tinh khiết hàng ngày mà cô thấy ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn. Đặc biệt là vấn đề về đau xương khớp khi trái gió, trở trời - cô không thấy đau nhức xương khớp nữa".
 
 

Chị Tư - Đường Quang Trung, Tp. Bắc Giang chia sẻ:
"Tôi chọn Máy tạo nước Pi để gọn nhẹ chỉ là phụ, còn vấn đề quan trọng hơn là tôi muốn chăm sóc sức khoẻ cả gia đình bởi những lợi ích của nó".
 

Thật tuyệt vời khi chúng tôi nghe được những tiếng nói từ đáy lòng và yêu quý nước Pi đến vậy. Đó là những cảm xúc chân thực đầy giá trị, niềm tin yêu nước tốt cho sức khỏe gia đình. 

Chúng tôi xin cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời và xin gửi đến gia đình cô Nguyệt Hằng, cô Hà, chị Tư cùng các quý khách hàng lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. 
------------
 Bạn cần tư vấn về nước Pi hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất