CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN BIONTECH GỬI LỜI CHÚC MỪNG ĐẾN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CTY TƯỜNG THÀNH VIỆT

26/04/2019

Tại Hội nghị khách hàng tổ chức ngày 20/4/2019 vừa qua, thay mặt hãng Biontech, chủ tịch tập đoàn Biontech Hàn Quốc ông Cho Gyu Dae chúc mừng đến Hội nghị khách hàng công ty Tường Thành Việt và cảm ơn khách hàng đối tác đã dành tình cảm ưu ái cho sản phẩm máy tạo nước Pi Biontech.
 
 
Nhân dịp này Biontech cũng truyền tải thông điệp quan trọng về nước Pi giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người khắp nơi trên thế giới và nay Biontech cũng đã đến Việt Nam mang nước tốt đến cho mọi gia đình.

Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường Việt Nam, tập đoàn Biontech đã quyết định có mặt chính thức cùng "Sự kiện nâng cấp hợp tác thành thị trường ưu tiên" và hàng loạt chiến lược truyền thông cho thấy một thị trường rất tiềm năng tại Việt Nam và là cơ hội vàng cho các nhà phân phối, đại lý, các đối tác kinh doanh máy tạo nước Pi Biontech.

Máy tạo nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được đầu tư công nghệ nghiên cứu và ra mắt sản phẩm từ năm 1995. Không ngừng thay đổi về chất lượng và mẫu mã, sản phẩm này dẫn đầu về chất lượng và độ phổ biến trên thị trường máy tạo nước Pi (hay còn gọi nước ion kiềm) hiện nay. Máy tạo nước Pi Biontech hiện đang đứng vị trí hàng đầu về thị phần tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và nhiều nước phát triển khác, theo công bố của hãng.

 Sản phẩm đã được chứng nhận bởi 18 đơn vị kiểm định chất lượng và bảo hộ sáng tạo lớn trên thế giới. Đặc biệt, máy tạo nước Pi Biontech Hàn Quốc đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận là thiết bị y tế loại 1 cho gia đình. Đây là minh chứng cho chất lượng hàng đầu của hãng Biontech.

 Bạn muốn hợp tác kinh doanh Máy tạo nước Pi Biontech hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ!
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT 
7A/47 Đường Thành Thái P.14 Q10.
 #HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất