CƠ HỘI VÀNG KINH DOANH MÁY NƯỚC Pi BIONTECH DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ

07/11/2018

Các loại máy lọc nước thông thường đang đến pha bão hòa, trong khi đó, dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp tạo “nước tốt” đang có nhiều tiềm năng phát triển.
Trong số các thương hiệu máy lọc nước cao cấp, tạo ra nước tốt có khả năng bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, máy lọc nước Biontech đang nổi lên là thương hiệu có sức lan tỏa mạnh mẽ và xây dựng được dấu ấn tại thị trường.
 

 Dưới sự hỗ trợ của tập đoàn Biontech Hàn Quốc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, marketing, quảng bá sản phẩm, hướng đến việc xây dựng nhận thức cho người dân, lan tỏa nước tốt đến cộng đồng, đồng thời hỗ trợ hệ thống đại lý bán hàng và gia tăng doanh số.

Chiến dịch truyền thông đến hết năm 2019 của Biontech vừa được khởi động với sự kiện ký kết truyền thông “Phòng ngừa ung thư cùng nước Pi Biontech”, với kênh phát thanh sức khỏe JoyFm, Công ty Cổ phần PPR Việt Nam và PGS Phan Hải Nam, nguyên chủ nhiệm bộ môn Hóa sinh, Bệnh viện Quân Y 103. Với chiến dịch này, Biontech Việt Nam trong khoảng thời gian tới sẽ tăng trưởng mạnh mẽ đối với dòng sản phẩm này.

Anh Ninh Văn Giang – Trưởng Đại diện Biontech Hàn Quốc tại khu vực Đông Dương cho biết: "Với kinh nghiệm gần 10 năm trong thị trường lọc nước, chúng tôi sẽ đào tạo, chuyển giao quy trình, kinh nghiệm bán hàng cho đại lý. Cùng với đó là chiến lược truyền thông bài bản, mạnh mẽ trên các kênh báo chí uy tín, chúng tôi sẽ giúp cho đại lý cho một điểm tựa tốt để phát triển".
 
 

 
 
 
 
 

Thật tuyệt vời, một cơ hội vàng đang đến!

 Bạn muốn làm CTV hay tham gia làm Đại Lý máy nước Pi Biontech hãy INBOX hoặc GỌI chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết cho bạn.

 Mời các bạn xem thêm trên báo chí tại đây
------------
 SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT - 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
 HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất