GIẢI PHÁP XANH CHO NGUỒN NƯỚC

23/10/2018

Ngày Nước thế giới năm 2018 có chủ đề “Nature for Water” (tạm dịch là “Nước với Thiên nhiên”) hướng đến tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức của cả xã hội về áp dụng các giải pháp dựa vào tự nhiên để giải quyết, ứng phó kịp thời với những thách thức về nguồn nước và biến đổi khí hậu đang diễn ra ngày càng tăng.
Để hưởng ứng sự kiện quan trọng này, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình nghệ thuật “Nước và Cuộc sống” được truyền hình trực tiếp trên Đài tiếng nói Việt Nam, hội thảo “Giải pháp xanh cho nguồn nước” và các hoạt động khác như: phát sóng Trailer, các phóng sự tuyên truyền, quảng bá Ngày Nước thế giới; treo băng rôn, phướn, áp phích tuyên truyền về Ngày Nước thế giới; trưng bày tranh ảnh về nước, môi trường, thiên nhiên và các sản phẩm công nghệ sử dụng tiết kiệm nước. Đồng thời, Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động tổ chức các hoạt động hưởng ứng lễ kỷ niệm Ngày Nước thế giới năm 2018 tại tất cả các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.
 

Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng đề nghị Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức các hoạt động phù hợp để hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2018 như: Tổ chức hội thảo khoa học, tọa đàm, triển lãm với chủ đề về tài nguyên nước; tổ chức diễu hành; vận động cộng đồng tham gia bảo vệ tài nguyên nước; phát động phong trào không lấn chiếm sông, hồ; phát tờ rơi và chiếu phim tài liệu, phóng sự về tài nguyên nước trên các phương tiện thông tin đại chúng tại địa phương...

Bộ Tài nguyên và Môi trường giao Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường là đơn vị đầu mối cung cấp thông tin, tài liệu và phối hợp với các địa phương để thực hiện các hoạt động nêu trên.
 
Tại Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc về Môi trường và Phát triển được tổ chức tại Rio de Janeiro từ ngày 3 đến 14/6/1992, Liên Hợp Quốc đã ra nghị quyết lấy ngày 22/3 hàng năm là Ngày Nước thế giới, và bắt đầu được tổ chức thường niên từ năm 1993. Đây là một sự kiện quốc tế được tổ chức nhằm thu hút sự chú ý của người dân trên khắp trái đất để thấy được tầm quan trọng của tài nguyên nước - đặc biệt là các nguồn nước sạch - và góp phần tăng cường quản lý bền vững nguồn tài nguyên quý giá này.

Bên cạnh đó, có lẽ bạn đã biết đến nước Pi rồi đúng không?
 
Nước Pi đã trở nên quen thuộc với mọi nhà bởi dòng nước mát lạnh đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. 
 
Nếu quí vị thuận tiện về điều kiện đi lại và muốn tham quan quy trình sản xuất nước pi, tìm hiểu thêm về máy tạo nước Biontech, để tạo ra 8 dòng nước khác nhau dùng cho nấu ăn, uống thuốc, sinh hoạt, làm đẹp …. chúng ta có thể đến 1 số địa chỉ của công ty :
 
- Số 112 đường Trần Hưng Đạo – Phường Phạm Ngũ Lão – Quận 1.
 
- Số 170 đường Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TPHCM.
 
- Riêng đối với các thính giả tại khu vực miền Trung, đặc biệt là Đà Nẵng, quý vị có thể đến địa chỉ Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế QV - Lô 14-B1.97 Khu đô thị ven sông Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng để được tham quan và tư vấn về sản phẩm máy tạo nước pi Biontech của công ty Tường Thành Việt.
 
HOTLINE: 0985 322 222.
 
Mỗi chuyến ghé thăm của quí vị đến công ty, chúng ta sẽ được tặng một bình nước giữ nhiệt hoặc quyển sách Nhân tố Enzym giúp quí vị tìm hiểu về sức khỏe của chính cơ thể mình thông qua các bài viết bổ ích của các giáo sư người Nhật.
 

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất