HỘI NGHỊ TRI ÂN HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC CỦA CÔNG TY TƯỜNG THÀNH VIỆT

24/04/2019

Ngày 20/4/2019 vừa qua tại Queen Plaza 218A Thành Thái, Q.10, Tp.HCM, Công ty Tường Thành Việt tổ chức Hội nghị khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện thu hút hơn 300 khách mời gồm các đại lý, nhà phân phối, đối tác tham dự.

Với không gian tổ chức rộng lớn cùng các phương tiện kỹ thuật, âm thanh ánh sáng hiện đại, các màn vũ đạo độc đáo, mới lạ rực rỡ sắc màu khai mạc chương trình mang lại sự bất ngờ và thú vị cho toàn thể khách mời.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Trần Thị Bạch Tuyết, Giám đốc Công ty Tường Thành Việt đã sơ lược về sự phát triển cũng như sứ mệnh của công ty và bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối, các đại lý với công ty trong thời gian qua và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của Tường Thành Việt với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững.
 

Nhân dịp này công ty cũng muốn truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất đến các nhà phân phối, đại lý, các đối tác vững vàng yên tâm kinh doanh hợp tác cùng Tường Thành Việt với sự cam kết từ công ty và sự đồng hành từ hãng sản xuất.

Thay mặt hãng Biontech, chủ tịch tập đoàn Biontech Hàn Quốc chúc mừng đến Hội nghị khách hàng công ty Tường Thành Việt và cảm ơn khách hàng đối tác đã dành tình cảm ưu ái cho sản phẩm máy tạo nước Pi Biontech.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động như chương trình bốc thăm may mắn, trò chơi đuổi hình bắt chữ,.. với nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu, lôi cuốn người xem.
 
 

Hội nghị khách hàng 2019 của công ty Tường Thành Việt khép lại với nhiều cảm xúc, những cam kết, những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của công ty cũng như toàn thể quý nhà phân phối, quý đại lý và các đối tác trong thời gian tới.

Công ty cũng không quên cảm ơn toàn thể quý khách mời đã dành thời gian quý báu tham dự hội nghị và ra về với những phần quà giá trị trên tay.
 
Một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT 
7A/47 Đường Thành Thái P.14 Q10.
112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
 #HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất