HUẤN LUYỆN SẢN PHẨM MÁY TẠO NƯỚC Pi BIONTECH CHO NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ VÀ CTV

31/10/2018

Máy tạo nước Pi Biontech là "Thiết bị y tế loại 1", là máy tạo nước ion kiềm chống oxy hóa mạnh thuộc thế hệ máy lọc nước mới tốt nhất hiện nay cho sức khỏe gia đình đã tạo nên cơn sốt sử dụng và thay thế máy lọc nước thế hệ cũ trên khắp mọi miền tổ quốc.
 
- Sản phẩm được chứng nhận của BYT.

- Sản phẩm được FDA công nhận.

- Đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Sau thời gian dài nghiên cứu thị trường Việt Nam, tập đoàn BIONTECH Hàn Quốc đã chính thức đưa sản phẩm Máy nước Pi Biontech vào đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người Việt. Từ đây mở ra nhiều cơ hội mới cho nhà phân phối, đại lý và các CTV.

 Công Ty Tường Thành Việt là đại diện CHI NHÁNH TP. HCM & CÁC TỈNH PHÍA NAM của tập đoàn BIONTECH.

 Ngày 29/09/2018 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức huấn luyện Nhà phân phối, đại lý, CTV học và thực hành trong vòng 2 ngày để hiểu về sản phẩm ứng dụng trong đời sống. Sau khóa đào tạo các anh chị đã được chuyển giao toàn bộ công cụ để tư vấn và bán hàng chuyên nghiệp nhất.

 Nhiều anh chị đến từ Cà Mau, Sóc Trăng, Bình Dương và TP.HCM còn được tham gia Câu lạc bộ Sống An Nhiên, được đào tạo để trở thành nhà tư vấn sản phẩm và tư vấn về dinh dưỡng, rèn luyện thể chất giúp được nhiều người khỏe mạnh tự nhiên, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi huấn luyện:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 Hiện nay chúng tôi đang tìm và tuyển dụng thêm Nhà phân phối, đại lý, CTV cho sản phẩm Máy Tạo Nước Pi Biontech. Bạn là người nhanh nhẹn, bạn muốn có thu nhập cao thì đây là công việc tuyệt vời cho bạn. 

Hãy gọi ngay 0985 322222 để được tư vấn miễn phí!

Máy tạo #Nước_Pi_Biontech chính là sự lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe, giúp phòng tránh ung thư cùng nhiều bệnh tật. Người Nhật sống thọ và khỏe mạnh không thể thiếu nước Pi. 

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất