NHỮNG SỰ VÔ TÌNH ĐẨY BẠN VÀ GIA ĐÌNH ĐẾN VỚI BỆNH TẬT

15/11/2019

Tại bạn không biết hay bạn biết nhưng kệ bệnh đến tính sau? Có thể chúng ta có những sự vô tình nhưng biết rồi thì hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

 Những gia đình có điều kiện thường hay mắc phải sai lầm đáng sợ đó là chiều chuộng con cái cho chúng ăn những món ăn chứa nhiều chất béo Trans (Trans fat). Chất béo Trans là loại chất béo nguy hiểm nhất trong nhóm các chất béo gây hại đã được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Chất béo này khi xâm nhập cơ thể sẽ gây đông đặc máu và tạo ra những mảng tiểu cầu dạng mỡ bám vào thành mạch, dần dần bịt kín thành mạch khiến cho máu không lưu thông được, gây tắc nghẽn và từ đó dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Nó có nhiều trong thức ăn nhanh, đồ chiên rán, các loại bơ thực vật, thực phẩm chế biến, đóng gói sẵn,..

Video sau đây chỉ ra rằng đa số các gia đình rất vô tình trong việc để các chất độc hại nạp vào cơ thể mỗi ngày mà không hề hay biết như chất béo Trans, bia rượu, nước ngọt có gas và nhiều loại thực phẩm độc hại khác. Dư thừa axit cơ thể cũng vì thế mà sinh ra.
 

Tại bạn không biết hay bạn biết nhưng kệ bệnh đến tính sau? Có thể chúng ta có những sự vô tình nhưng biết rồi thì hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

Ngày hết Tết đang tới gần cũng là thời điểm bùng phát vô vàng các loại thực phẩm mới và thực phẩm độc hại lại được dịp lăn lỏi đến mọi gia đình. Hãy mau chóng cầm lấy "chiếc khiên của người vệ sĩ" máy tạo nước Pi Biontech bảo vệ cho gia đình bạn.
------------
 Bạn cần biết về nước Pi hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất