Nước Alkaline

06/09/2018

Nước Alkaline cũng chính là nước Pi, là loại nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân bởi một ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo ra nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng tự nhiên.

Nước uống luôn luôn là một thức uống quan trọng và duy trì cuộc sống cho con người và là điều kiện cần thiết cho sự sống còn của tất cả các sinh vật trên trái đất này. Nước chiếm khoảng 70% khối lượng của cơ thể con người và là thành phần quan trọng của quá trình trao đổi chất, một dung môi cho nhiều chất hòa tan của cơ thể .Con người cần uồng 2,0 lít một ngày để có một cơ thể khỏe mạnh.

Nước rất tốt cho sức khỏe chúng ta nhưng hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm  trầm trọng, ảnh hưởng  không nhỏ đến đời sống của chúng ta, con người đứng trước nguy cơ bệnh tật. Vậy nếu là bạn, bạn sẽ chọn một nguồn nước uống như thế nào để đảm sức khỏe cho cả gia đình mình?


Tại sao máy tạo nước Pi lại tốt?

Sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là máy tạo nước Pi của tập đoàn Biontech Hàn Quốc với các tính năng vượt trội đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nước Pi hay còn gọi là nước điện giải kiềm hóa /nước ion kiềm là dạng nước kiềm tính giúp trung hòa axit tồn dư trong cơ thể, được tạo ra từ quá trình điện phân và không  dùng bất cứ một hóa chất nào để tạo độ PH cao. Nước Alkaline cũng chính là nước Pi, là loại nước được tạo ra nhờ quá trình điện phân bởi một ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và tạo ra nước ion kiềm bằng các loại đá khoáng tự nhiên. Máy tạo nước Pi Biontech là loại máy  có thể loại bỏ các tạp chất như clo, vi sinh vật, khử màu .Sau đó nước sẽ được đưa vào buồng điện phân mang dòng điện một chiều với các thanh cực âm va dương .Thanh điện cực âm sẽ cho ra nước tính kiềm, gọi là nước Pi (nước Ion Alkaline). Thanh điện cực dương sẽ cho ra nước có tính axit cao,thường được dùng để vệ sinh ,khử trùng.

Nước  Pi có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng (Natri, Canxi, Magie, Kẽm, Sắt, Photpho), kiềm tính giúp trung hòa axit trong cơ thể, tránh dư axit, phòng các bệnh dạ dày, ngoài ra chứa nhiều chất chống oxy hóa mạnh và cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ giúp thẩm thấu nhanh vào tế bào, chống khát, cấp nước cho tế bào, thanh lọc, thải độc cho tế bào, thải độc rượu bia.
 


Máy tạo nước Pi Biontech BTM-303D

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tường Thành Việt
Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0985 322 222
Email: cskh@tuongthanhviet.vn
Website: Máy tạo nước Pi - Máy lọc nước điện giải ion kiềm Biontech Hàn Quốc
Facebook: Máy tạo nước Pi
Youtube: Biontech - Máy tạo nước Pi
 
Đăng ký xét nghiệm nước và tư vấn sức khỏe miễn phí