NƯỚC Pi BIONTECH CÙNG CLB AN NHIÊN MANG ĐẾN THÔNG ĐIỆP SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG

11/03/2019

Sự kiện chia sẻ chuyên đề "Tìm hiểu bệnh và vai trò của nước Pi trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh" diễn ra tại showroom Công ty Tường Thành Việt.
Nước Pi ngày càng được nhiều người biết đến và quan tâm. Nước Pi là một thành tựu khoa học mà con người phát hiện ra mang lại những giá trị tuyệt vời cho sức khỏe.
 

Bệnh tật đến từ thức ăn, nước uống mỗi ngày nên nguồn nước tốt là cực kỳ quan trọng. Nước Pi được tạo ra từ công nghệ điện phân nước và đặt biệt tạo từ máy tạo nước Pi Biontech tạo nên nước tốt giải quyết triệt để các vấn đề hạn chế của các công nghệ lọc nước RO, NANO,.. mà các công nghệ này không làm được. Nước Pi đến với Việt Nam như một làn sóng mạnh mẽ làm thay đổi cách người Việt đang dùng nước uống mỗi ngày để chuyển sang sử dụng nước Pi như nguồn nước tốt nhất mà người Nhật, Hàn Quốc và các quốc gia phát triển đã và đang sử dụng từ lâu. Đây chính là lý do mà rất nhiều người quan tâm sức khỏe cùng các CTV, Đại lý, Nhà Phân phối đến showroom của Biontech tham gia CLB An Nhiên lắng nghe các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn.
 

Nhiều người dân và các thành viên tham gia sự kiện được tư vấn, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe miễn phí và được Bác sĩ Chuyên Khoa 1, Lê Kim Huệ - cựu Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM trực tiếp giới thiệu về nước Pi và cách phòng các bệnh mạn tính.
 

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều món quà sức khỏe trao cho các thành viên may mắn.

Đại diện Biontech - Công ty Tường Thành Việt xin cảm ơn đến quý khách hàng, các CTV, Đại lý, Nhà phân phối cùng các đối tác đã nhiệt tình tham gia sự kiện này.
 
 
 
 
 
------------
 Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình thì hãy tìm hiểu mua ngay Máy tạo nước Pi của hãng Biontech.
------------
 HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP TRONG 12 THÁNG.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT 
7A/47 Đường Thành Thái P.14 Q10.
112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
 #HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất