NƯỚC Pi BIONTECH CÙNG ĐÊM HỘI TRẦN GIA - KẾT NỐI ĐOÀN VIÊN

05/11/2018

Là một truyền thống của CLB, đánh dấu sự phát triển của CLB Doanh Nhân Họ Trần từ những ngày thành lập đến bây giờ. Chương trình Tran Gia By Night là chuỗi các hoạt động được tổ chức để khẳng định thương hiệu Trần Gia và gắn kết các doanh nhân cùng nhau phát triển.
 Chị Trần Thị Bạch Tuyết giám đốc Công ty Tường Thành Việt là thành viên ban tổ chức với nhiệm vụ kết nối các gian hàng của các anh chị doanh nhân, tạo điều kiện giúp các doanh nhân giới thiệu đến các thành viên thế mạnh thương hiệu của mình và mở rộng mạng lưới mối quan hệ cũng như kết nối kinh doanh.

 Công ty Tường Thành Việt với thương hiệu Máy lọc nước Pi Biontech hân hạnh tài trợ nước Pi tốt cho sức khỏe các doanh nhân tại chương trình này.

Tại gian hàng Máy lọc nước Pi Biontech không khí thật sôi nổi khi các doanh nhân tin dùng nước Pi của tập đoàn Biontech Hàn Quốc. Máy nước Pi là thiết bị y tế loại 1, là loại máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, tim mạch, gout,...

 Với hàng trăm món quà từ Tường Thành Việt, Khách mời ra về có thêm phần quà tặng là bộ quyển cẩm nang đái tháo đường, voucher giảm giá 10% khi mua Máy nước Pi và bộ lịch Biontech,...

Nước Pi mang đến nguồn nước tốt cho sức khỏe các doanh nhân.
 
Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
------------
✻ SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT - 112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM
☎️ #HOTLINE: 0985 322222 
■ Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
■ Email: cskh@tuongthanhviet.vn

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất