NƯỚC PI BIONTECH CÙNG HỘI THI "DINH DƯỠNG VÀ VẬN ĐỘNG PHÒNG CHỐNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG" TẠI TP.HCM

19/11/2018

Bệnh đái tháo đường đang là hiểm họa của sức khỏe cộng đồng, ước tính đến năm 2025 số người mắc bệnh trên toàn thế giới là 330 triệu người chiếm 5,45 %, đặc biệt dân số mắc bệnh gia tăng tập trung ở các nước đang phát triển châu Á và châu Phi. Trước khi mắc bệnh hầu hết người bệnh đều trải qua giai đoạn tiền đái tháo đường nhưng không hề biết và các biến chứng trong giai đoạn này đặc biệt là biến chứng tim mạch không khác gì ở người đã bị đái tháo đường.
Theo Bộ Y tế, trong các bệnh không lây nhiễm, bệnh ÐTÐ chiếm tỷ lệ tử vong đứng thứ ba. Việt Nam có 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh ÐTÐ.

 
Hơn 30% số người bệnh ÐTÐ trong độ tuổi từ 18 đến 69 tuổi được chẩn đoán, gần 70% chưa được chẩn đoán,… Số người mắc ÐTÐ typ 2 (bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng không hợp lý và lười vận động) đang tăng nhanh, đã ghi nhận trẻ từ độ tuổi 9 đến 13 mắc bệnh. Do vậy, mỗi người nên có thói quen khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các yếu tố nguy cơ, từ đó, giảm tỷ lệ tử vong và chi phí điều trị.

 Nước Pi Biontech của tập đoàn Biontech Hàn Quốc được biết đến như thiết bị y tế loại 1 hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường đã cùng tham gia ngày hội mang nguồn nước tốt đến cho mọi người, giúp mọi người hiểu thêm về nước ion kiềm trong việc phòng và điều trị bệnh.
 
Một số hình ảnh diễn ra tại sự kiện:
 
 
 
 
 
 
 
 
---------------
 Máy Nước Pi tạo nước ion kiềm tốt cho sức khỏe.
 Máy Nước Pi Biontech là thương hiệu máy lọc nước số một thế giới của tập đoàn Biontech Hàn Quốc do Công Ty Tường Thành Việt làm đại diện khu vực phía nam.
 Sản phẩm duy nhất được BYT chứng nhận là thiết bị y tế và FDA Hoa Kỳ chứng nhận.
-----------------------------------------------------------------
 Website chính thức: #tuongthanhviet.vn #nuocpi.tuongthanhviet.vn
 Hotline: 0985 322 222
 Showroom: 112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất