NƯỚC Pi BIONTECH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ DINH DƯỠNG QUỐC TẾ TẠI TP.HCM

07/08/2019

Ngày 27-8-2019, Hội nghị dinh dưỡng TP.HCM mở rộng lần 8 năm 2019 với sự tham gia của gần 500 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đến từ khắp cả nước và quốc tế. Công ty Tường Thành Việt, đại diện của Tập đoàn Biontech tại Tp.HCM và khu vực phía nam vinh hạnh là đơn vị tài trợ cùng chương trình này.

 


Tham dự hội nghị lần này có PGS.TS.BS Lương Ngọc Khuê – Cục trưởng quản lý khám chữa bệnh, Bộ y tế, Ủy viên ban chấp hành tổng hội y dược Việt Nam; Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp - Chủ tịch Hội Dinh dưỡng và Thực phẩm TP.HCM; Bác sĩ CKI Lê Kim Huệ - nguyên Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM cùng nhiều chuyên gia quốc tế.
 

Trong buổi chia sẻ về chủ đề "Dinh dưỡng và bệnh lý mạn tính" các bác sĩ đã có buổi tọa đàm trực tiếp với các chuyên gia, dược sĩ về vấn đề thiếu dinh dưỡng và dinh dưỡng sai phương pháp có rất nhiều liên quan đến bệnh mạn tính như ung thư, tim mạch, đột quị,…

Với vai trò là nhà đồng hành, Công ty Tường Thành Việt đã mang đến cho sự kiện những giải pháp hữu ích từ việc sử dụng nước Pi kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng khả năng phòng ngừa và điều trị các căn bệnh mạn tính nguy hiểm.

Nước Pi được biết đến như chìa khóa bảo vệ sức khỏe trong hỗ trợ phòng và điều trị bệnh cho mọi gia đình trước rất nhiều các yếu tố độc hại từ thức ăn, nước uống mỗi ngày. Đây chính là thời của "nước tốt" lên ngôi thay cho "nước sạch".
 

Tại Hội nghị, Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp đã có bài chia sẻ rất hay, đặc biệt về nước tốt cho sức khỏe. Thật tuyệt vời hơn khi Máy tạo nước Pi Biontech là sản phẩm có nhiều bác sĩ đã sử dụng và được các bác sĩ giới thiệu cho nhau.

 Nước Pi có giá trị trong lòng mọi người, nước Pi được lan tỏa mạnh mẽ. Bạn có niềm tin với nước Pi bạn sẽ có được sức khỏe an nhiên! 

 Hãy là người quan tâm đến sức khỏe của bạn và gia đình. Thời gian của bạn sẽ giá trị khi bạn dành nó để tìm hiểu về nước Pi và sản phẩm đẳng cấp của Máy tạo nước Pi Biontech một thiết bị y tế loại 1 dành cho gia đình.
------------
 Bạn cần biết về nước Pi hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT 
7A/47 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất