NƯỚC PI ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN BIMEMO CHINH PHỤC CĂN BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

31/10/2018

Câu chuyện thành công lần này kể về Học viên Nguyễn Văn Ngọt, là Bác sĩ chuyên khoa cấp 2, chuyên ngành bác sĩ gia đình.
"Là bác sĩ, chăm sóc sức khỏe cho biết bao bệnh nhân, rồi cũng đến lúc chính bản thân mình bị bệnh, mà lại là bệnh tiểu đường. Bạn bè tôi là bác sĩ cũng nói rằng tôi sẽ phải uống thuốc suốt đời. Bản thân tôi cũng nghĩ là “phải sống chung với lũ” thôi. Tôi đã bị bệnh đái tháo đường cách đây 8 năm. Hàng ngày dùng 4 viên thuốc hạ đường huyết. Nhưng dần dần, do lờn thuốc nên đường huyết của tôi vẫn ở mức cao dù vẫn uống thuốc đầy đủ. Bản thân tôi rất lo lắng cho sức khoẻ của mình khi bệnh không giảm mà cứ ngày một bất ổn hơn.

Cho đến khi biết đến phương pháp Bimemo. Phương pháp Bimemo quá tuyệt vời, hiệu quả và thuyết phục tôi hoàn toàn. Là một bác sĩ, những điều tôi được học từ hành trình này là một mảng kiến thức hoàn toàn mới và khác biệt với những kiến thức mà một bác sĩ được trang bị.
 
Phương pháp Bimemo còn giúp tôi trở thành một con người lạc quan, yêu đời hơn trước. Nhờ có tư duy tích cực và tuân thủ đúng chế độ, mọi người xung quanh cũng nhìn và cảm nhận được rằng tôi đã khỏi bệnh, rất khỏe mạnh và hạnh phúc."

Nước Pi cũng được biết đến là thiết bị y tế hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường cùng phương pháp Bimemo phát huy hiệu quả. Và đây là ý kiến của chị Phan Thị Kim Huệ GĐ CT Talaki : "SAU KHI DÙNG NƯỚC Pi CON TÔI THẤY RẰNG CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT ĐÃ ỔN ĐỊNH RẤT NHIỀU "

Nước Pi Biontech hân hạnh được tài trợ cho chương trình của BIMEMO, 1 phương pháp trị liệu đái tháo đường không sử dụng thuốc.

 Uống Nước Pi mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân bị tiểu đường trung hòa axit trong máu, giảm tối đa các khả năng gây biến chứng.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
------------
 Máy nước Pi Biontech được công nhận là thiết bị y tế loại 1, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch.
 
 Sản phẩm được FDA Mỹ công nhận.
 
 Đã được sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Nhật Bản, Hàn quốc,...

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất