Ăn sạch sống khỏe với nước Pi

04/11/2019

Khi con người ở trong lũ mới thấy khiếp vì những cơn lũ, ở trong vùng ô nhiễm mới thấy lo lắng về sức khỏe và khi bệnh rồi mới thấy thân xác là vô giá. Người Việt chúng ta đa số còn chưa quan tâm đến sức khỏe và sống trong môi trường đầy rẫy rủi ro, nguy cơ bệnh tật.

 Không những nguồn nước có nguy cơ ô nhiễm mà thức ăn hằng ngày cũng chứa đựng những vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe như dư lượng thuốc trừ sâu thực vật, thuốc tăng trưởng trong chăn nuôi, chất béo Trans và nhiều loại hóa chất độc hại khác,..

Như vậy chúng ta thấy nước sạch là chưa đủ mà cần có "nước tốt". Nước tốt chính là nước bao gồm "nước sạch" có giữ lại đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể và nước có khả năng CHỐNG LẠI CÁC VẤN ĐỀ ĐỘC HẠI trong thức ăn nước uống mà ta thấy ở trên nhờ các tính chất đặc biệt chỉ có ở nước Pi đó là nước kiềm tính, khả năng chống oxy hóa mạnh, phân tử nước nhỏ. Nước Pi không phải là thứ nước thần thánh để chữa bệnh mà là nước tốt bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ trong điều trị bệnh.

Máy tạo nước Pi Biontech đã mang đến cho chúng ta nguồn nước tốt đúng chuẩn trở thành máy lọc nước duy nhất trên thế giới được FDA Hoa Kỳ công nhận là thiết bị y tế loại 1 dành cho gia đình.

 Mời các bạn cùng tìm hiểu về nước Pi (còn gọi nước ion kiềm, nước điện giải,..) và cách dùng sao cho đúng trong chương trình Ăn Sạch Sống Khỏe do Trung Tâm Tin Tức Đài Truyền Hình Tp.HCM thực hiện với sự tham gia của BS.CKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM.
 
------------
 Bạn cần tư vấn về nước Pi hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn