Nước Pi và công cuộc hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường

21/06/2018

Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao,trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm, cơ thể mệt mỏi.
Vậy bệnh tiểu đường là do đâu ?

Bệnh tiểu đường chia làm hai tuýp: tuýp 1do tụy tạng không tiết insulin, và tuýp 2 do tiết giảm insulin và đề kháng insulin.

Ngoài vấn đề di truyền thì những người béo phì, ăn quá nhiều chất béo, ngồi làm việc quá nhiều, uống nhiều bia rượu, người cao tuổi, người có tiền sử rối loạn dung nạp glucose…là những đối tượng dể mắc bệnh tiểu đường nhất.Bệnh tiểu đường hình thành do nhiều yếu tố bẩm sinh hay do thói quen sinh hoạt

Ngoài những rắc rối và sự khó chịu mà nó mang lại cho người bệnh, bệnh tiểu đường cũng có thể có nhiều biến chứng phụ do lượng đường huyết không kiểm soát được. Do đó, việc tìm ra phương pháp để điều trị một cách hiệu quả là rất quan trọng, và nước điện giải ion  kiềm hay còn gọi là nước Pi là một trong những phương pháp hữu dụng đối với căn bệnh này.

Nước Pi hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường như thế nào ?

Khái niệm nước Pi đang dần trở nên không quá xa lạ với người Việt Nam thời gian gần đây. Thực tế là hầu hết các nước trên thế giới đã và đang áp dụng việc uống  nước Pi để hổ trợ và điều trị một số bệnh. Bệnh nhân tiểu đường Hàn Quốc cũng như thế giới cũng đang cho thấy những phản hồi tích cực khi sử dụng nước Pi hằng ngày.

một cách hiệu quả bất ngờ trong các bệnh viện lớn của Hàn Quốc cũng như các nước khác trên thế giới

Qua phân tích của các nhà khoa học, nước Pi giàu hydro có thể loại bỏ các gốc tự do các tác nhân gây đột biến gen, làm cho insulin vận chuyển đường đến các tế bào trong cơ thể một cách bình thường.


Với tính chất thẩm thẩu mạnh nước Pi giúp thanh lọc và thải độc hiệu quả

Nước Pi hỗ trợ cân bằng đường huyết qua:

Với 4 đặc tính cơ bản đặc biệt của nước Pi hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường có thể điều hòa đường huyết theo nhiều cách  hết sức khoa học:

- Đầu tiên nước Pi có độ PH cao ( kiềm cao) giúp trung hoà các chất thải có tính axit trong cơ thể.

- Tiếp đó, cụm phân tử nước siêu nhỏ nên dễ dàng thẫm thấu vào các tế bào giúp độc tố mang tính axit dễ dàng bị đào thải ra khỏi cơ thể.

- Đồng thời, nước Pi có thêm lợi ích là chứa canxi ion nên dễ dàng cho tuyến tuỵ sử dụng từ đó cơ thể sẽ không bị thiếu hụt canxi.

- Cuối cùng, đặc tính chống oxy hóa mạnh có khả năng khống chế và làm chậm quá trình lão hóa tế bào, hỗ trợ hệ miễn dịch phòng bệnh hiệu quả.4 đặc tính của nước Pi rất tốt cho việc hỗ trợ Khách hàng

Người mắc bệnh tiểu đường có lượng đường glucose trong máu tăng, nên phải uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ hằng ngày. Những loại thuốc này phần lớn đều làm tăng axit trong máu gây nên một số biến chứng như: suy thận, suy tim và ảnh hưởng thị lực. Uống 2 lít mỗi ngày sẽ giúp bệnh nhân bị tiểu đường trung hòa axit trong máu, giảm tối đa các khả năng gây biến chứng.

Khi thay thế các nước bình thường bằng việc uông nước Pi hằng ngày bạn sẽ bắt đầu thấy nhiều lợi ích mang tới cho sức khoẻ của bạn.