NƯỚC PI VỚI BỆNH CAO HUYẾT ÁP

03/11/2018

Máu của chúng ta là hệ thống giao thông trong cơ thể. Nó mang chất dinh dưỡng và oxy đến các mô của cơ thể. Nó cũng mang sản phẩm chất thải ra khỏi các mô và giúp duy trì nhiệt độ cơ thể. Để làm được những điều này, máu của chúng ta phải lưu thông liên tục. Nếu chúng ta đang bị mất nước thì máu sẽ đặc hơn, điều này có nghĩa là trái tim phải làm việc tích cực hơn để đẩy máu lưu thông.

Trong  máu có 95% nước. Nếu máu quá đặc nó không thể lưu thông tốt và sẽ trở thành axít. Hãy nhớ rằng, các bệnh thoái hóa bắt đầu trong một môi trường có tính axit. Axit hóa của cơ thể bắt đầu từ trong máu. Độ PH của máu luôn duy trì trong phạm vi an toàn là 7,3-7,45. Máu có chất đệm natri bicarbonate làm trung hòa các hợp chất axit mạnh ra khỏi các tế bào như các sản phẩm chất thải của quá trình chuyển hóa. Khi mức độ bộ đệm này là quá thấp, toan được phát triển hay còn gọi là nhiễm toan ( Axit hóa) và đó sẽ làm huyết áp tăng cao. Tiến sĩ Kancho Kuninaka, một trong những người tiên phong của xử lý nước kiềm ion hóa ở Nhật Bản nói rằng: có nhiều trường hợp lâm sàng thành công khi sử dụng nước kiềm  pH cao, nước kiềm ion hóa axít làm giảm huyết áp.

 Có một số giả thuyết giải thích cho hiện tượng này. Khi máu có độ pH cao sẽ chứa nhiều  oxy hơn, trái tim lúc này không phải làm việc nhiều, làm giảm áp lực cho tim.  Một yếu tố khác có thể là độ nhớt của máu có pH cao sẽ làm cho tim không cần bơm mạnh cũng làm giảm gánh nặng cho tim. Một lý do nữa có thể là các ion canxi (chất khoáng ) trong nước kiềm ion hóa có thể được hòa tan các mảng bám và cholesterol tích tụ trong thành động mạch, do đó lòng động mạch sẽ bớt hẹp và thông thoáng giúp cho máu lưu thông được dễ dàng. Một điều cũng vô cùng quan trọng trong cấu trúc của phân tử nước ở cấp độ tế bào. Ví dụ như: Nước đóng chai, nước máy, nước ngọt, nước uống thể thao cụm phân tử lớn gồm 30-100 phân tử, các tế bào sẽ khó tiếp nhận, nước sau đó sẽ đi xung quanh tế bào và thoát ra ngoài .
 
Nước Pi là nước ion kiềm các cụm nước nhỏ từ 3 - 5 phân tử, dễ dàng chui qua màng tế bào thông qua kênh dẫn nước của màng tế bào và  khiến máu được loãng hơn máu lưu thông được dễ dàng và sẽ làm giảm huyết áp. Từ đó ta thấy rằng cấu trúc của nước cũng rất quan trọng. Hãy làm loãng máu bằng nước Pi uống hàng ngày và từ đó cũng loại bỏ được các axit tích tụ trong các tế bào và còn giảm tình trạng huyết áp cao. Điều này sẽ không xảy ra nếu chúng ta sử dụng các loại nước đóng chai hoặc nước máy. Các loại thuốc bác sĩ cho để làm loãng máu và cân bằng máu nhưng nó sẽ có tác dụng phụ , còn nước Pi sẽ không có tác dụng phụ và cúng ta uống nó hàng ngày,  nó là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người.
 

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất