Nước Pi với Bệnh Tiểu Đường

28/06/2018

Ngày nay, số lượng người bị bệnh tiểu đường ngày càng nhiều nên mối quan tâm của mọi người với bệnh này càng tăng lên. Việc không kiểm soát được lượng đường trong máu dẫn đến những việc phải đối phó với những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.

Vì vậy, để tìm ra một giải pháp để điều trị căn bệnh này thành công là điều rất quan trọng. Và nước Pi sẽ đem lại những lợi ích cho sức khoẻ mà chúng ta không thể nào bỏ qua được.

Bệnh tiểu đường có hai loại chính:

Gọi là bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin. Nó thường xảy ra ở người trẻ và trẻ em,
Là bệnh tiểu đường mãn tính phổ biến thường xảy ra ở lứa tuổi 40 trở đi.
Bệnh nhân bị tiểu đường loại 1 thường phải bổ sung bằng việc hằng ngày đều phải tiêm insulin.Biến chứng bệnh tiểu đường
 
  Loại thứ hai còn được gọi là bệnh tiểu đường của người lớn khởi phát. Đây là loại bệnh tiểu đường có nguy cơ ngày một gia tăng và trở thành một vấn đề đáng quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là với thanh thiếu niên và người trẻ tuổi. Bệnh tiểu đường này thường được bắt nguồn từ các thói quen ăn uống nghèo nàn dẫn đến biến động lượng đường trong máu. Đây là bệnh chiếm khoảng 90% tổng số các trường hợp đái tháo đường ở Bắc Mỹ, Tuy nhiên tiểu đường loại này dễ dàng hơn cho việc ngăn chặn và điều trị. Nước Pi hay còn gọi nước điện giải ion kiềm có thể giải quyết được điều này.

Nguyên nhân bệnh tiểu đường
 
Lý do là bệnh tiểu đường có thể được quản lý tốt hơn thông qua việc sử dụng nước Pi thường xuyên để kiểm soát mức độ pH của cơ thể  bạn vì tuyến tụy có nhiệm vụ tiết ra insulin và giúp cơ thể của bạn  sử dụng các loại đường và carbohydrate. Tuyến tụy cũng cần canxi để làm công việc của mình một cách hiệu quả.  Tuy nhiên nếu máu có tính axit nó sẽ sử dụng canxi để cân bằng lại PH trong máu.  Đồng thời, chế độ ăn có hàm lượng protein cao có thể làm tắc nghẽn các mạch máu ở tuyến tụy, làm cho nó khó khăn hơn để giải phóng insulin.Bệnh tiểu đường là gì?

Tác dụng của nước Pi tới bệnh tiểu đường

Nước Pi có thể giúp cơ thể quản lý sản xuất insulin (và do đó quản lý bệnh tiểu đường) theo nhiều cách. Để bắt đầu, nước Pi có độ pH cao, có nghĩa là nó có thể giúp trung hòa các chất thải có tính axit trong cơ thể vì các cụm nước Pi nhỏ hơn , các phân tử nước trong nước Pi sẽ dễ dàng chui qua màng tế bào để giúp hydrat và độc tố có tính axit tuôn ra. Đồng thời, nước Pi có thêm lợi ích là chứa Canxi ion hóa nên rất dễ dàng cho tuyến tụy sử dụng từ đó cơ thể sẽ không bị thiếu hụt Canxi

Khi bạn thay thế các nước bình thường bằng việc bạn uống nước Pi hàng ngày bạn sẽ bắt đầu thấy rất nhiều lợi ích đem tới cho sức khỏe của bạn. Theo thời gian, nước Pi sẽ giúp cân bằng hệ thống trong toàn bộ cơ thể của bạn . Các bác sĩ tại Hàn Quốc và Nhật Bản đã sử dụng phương pháp điều trị bằng nước Pi để giúp giảm bớt và thậm chí loại bỏ lượng insulin cần thiết để sử dụng cho bệnh nhân tiểu đường của họ . Ngoài ra, bằng cách kết hợp nước Pi với một chế độ ăn uống có tính kiềm (đạt được bằng cách tăng số lượng các loại trái cây và rau quả và hạn chế số lượng thịt và sữa), bạn có thể thấy kết quả nhanh hơn.

Đừng để mình trở thành một trong những người bị bệnh tiểu đường. Những lợi ích của nước Pi là có thật và nó có thể giúp cho sức khỏe của bạn ngày càng tốt hơn.

Gyu-Dae-Cho  là người sáng lập của tập đoàn BIONTECH minh họa làm thế nào để nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình làm hạnh phúc của bạn càng trở nên trọn vẹn bằng cách kết hợp kỳ diệu của ion hóa trong máy nước Pi này vào thói quen ăn uống hàng ngày của bạn để chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.