SỐNG CHẤT LƯỢNG LÀ ĐÂY - CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

06/11/2019

Ngày nay có nhiều người đã tạo cho mình những căn biệt thự, những chiếc siêu xe đẳng cấp, trang hoàn nhà cửa lộng lẫy, cùng gia đình sống trong một thế giới giàu sang bao người mơ ước. Có lẽ câu chuyện nhà giàu sẽ chuyển qua xứ sở thần tiên nếu không có chuyện ốm đau bệnh tật.

 Đời người đôi khi thật trớ trêu, người ta dùng tất cả sức khỏe của mình để làm việc cật lực đổi lấy tiền bạc, địa vị, danh vọng,.. và khi đổ bệnh mới quay lại chăm sóc cho sức khỏe của mình. Cuộc sống có những con người tài giỏi, có thể làm thay đổi cả thế giới nhưng cũng phải chào thua trước những căn bệnh hiểm nghèo. Vậy ta mới thấy rằng sức khỏe mới là tài sản vô giá.

Khi khỏe mạnh ta có hàng trăm ngàn ước muốn, nhưng nếu ốm đau, ta lại chỉ có 1 ước muốn duy nhất – đó là sức khỏe mà thôi!

Huyền thoại Mahatma Gandhi, người góp phần làm nên kho tàng văn hóa nhân loại, đã đúc rút: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, chứ không phải vàng bạc.” (It is health that is real wealth and not pieces of gold and silver)
 
Có một điều người Việt chúng ta ít người biết tới việc bệnh tật phát sinh đa phần là do cơ thể dư thừa axit gây ra. Axit cơ thể do đâu mà dư thừa? Đó chính là do môi trường ô nhiễm, nguồn nước ô nhiễm, thức ăn, nước uống chứa nhiều hóa chất độc hại, thịt cá ngâm hóa chất, rau quả chứa dư lượng thuốc trừ sâu, vật nuôi có chất tăng trọng, thức ăn có chất béo Trans bủa vây,.. chúng ta dung nạp vào cơ thể liên tục mỗi ngày thì cơ thể không thể tránh khỏi việc dư thừa axit.
 

 Trong cuốn sách “Axit và kiềm” nổi tiếng, bằng cái nhìn tổng quan về thực phẩm từ cả hai lối tiếp cận của phương Đông và phương Tây, tác giả Herman Aihara, cùng Osawa đã tóm tắt: Khi cơ thể bị dư axit thì thường có triệu chứng mệt mỏi, đau nhức, nặng hơn là bệnh loãng xương do cơ thể có cơ chế tự cân bằng pH bằng cách tự động rút canxi từ mô xương để trung hòa axit dư. Nhưng nguy hiểm hơn, dư axit là nguyên nhân khởi phát trong 6 bước hình thành tế bào ung thư. Và lúc này, kiềm hóa chính là cách phòng ngừa bệnh hiệu quả nhất.


Nước Pi giúp trung hòa axit dư thừa của cơ thể giúp phòng và điều trị bệnh. Từ kim chỉ nam này, đồ ăn, thức uống có tính kiềm đã và đang trở thành mục tiêu ưu tiên trong chế độ ăn tiêu chuẩn, đặc biệt với những người mong muốn có một cuộc sống chất lượng. Và một trong những xu hướng thời thượng, đó là sử dụng nước Pi.
 

Nước Pi còn được mệnh danh là “nước uống của nhà giàu”. Ý nghĩa sâu xa cho giá trị "giàu thật sự" ở các gia đình biết quan tâm đến sức khỏe. Đây là thức uống có thể biến bạn trở thành “đại gia” sở hữu khối “tài sản” vô giá – đó chính là Sức Khỏe!

Sống chất lượng cùng nước Pi Biontech cho bạn giá trị hoàn hảo của sự đẳng cấp!

------------

 Bạn cần tư vấn về nước Pi hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ

------------

SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM &DV TƯỜNG THÀNH VIỆT

7A/47 Đường Thành Thái P.14 Q10.

112 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM

HOTLINE: 0985 322222

Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn

Email: cskh@tuongthanhviet.vn


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất