SỰ KIỆN CHUYÊN ĐỀ BẢO VỆ SỨC KHỎE TẠI SHOWROOM MÁY TẠO NƯỚC Pi BIONTECH

27/05/2019

Bạn đã nghe thấy nước Pi và cảm nhận nhiều điều tuyệt vời từ nó. Nước Pi hay còn gọi nước ion kiềm chính là thời của "nước tốt" đang lên ngôi.

Bạn cũng đã biết nước chỉ lọc sạch là chưa đủ mà nước phải vừa được lọc sạch vừa có khả năng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh mới chính là nguồn nước giá trị để chúng ta dùng trong ăn uống mỗi ngày. Nguồn nước đó chính là nước Pi mà người Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước phát triển trên thế giới đã sử dụng hơn mấy chục năm qua.


 
Bạn còn chưa yên tâm, bạn lo ngại về cách sử dụng, bạn mong muốn có ai đó thật sự uy tín giúp cho bạn rõ, bạn thật sự rất bối rối về nước Pi,.. Vậy bạn đọc được thông tin này là một tin vui cho bạn. Tại Showroom Biontech Công ty Tường Thành Việt, chúng tôi không chỉ cung cấp máy tạo nước Pi mà còn có các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng đồng hành hỗ trợ khách hàng.

Bạn là người quan tâm về sức khỏe, quan tâm về nước Pi thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tham gia CLB Sống An Nhiên của chúng tôi. Tại đây sẽ có các bác sĩ, các chuyên gia giải thích cho bạn rất rõ về công dụng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh của nước Pi, các chủ đề về bảo vệ sức khỏe cho cuộc sống an nhiên. Ngoài ra, bạn còn có thể được gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ, chuyên gia về các vấn đề khó khăn của mình cũng như bạn thật sự muốn hiểu rõ về nước Pi để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Sự kiện ngày 25/05/19 với chuyên đề:"Kiến thức bảo vệ sức khỏe cho đường ruột" được Bác sĩ Chuyên Khoa 1, Lê Kim Huệ - nguyên cựu Trưởng khoa Truyền thông Giáo dục sức khỏe, Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM và Dược sĩ Trần Thị Bạch Tuyết giám đốc Tường Thành Việt trình bày tại showroom Máy tạo nước Pi Biontech. Sự kiện thu hút đông đảo khách hàng, đại lý, đối tác máy tạo nước Pi và thành viên CLB Sống An Nhiên tham gia.
 

 
Chuyên đề thật sự giá trị và bổ ích cho các thành viên tham dự. Nhiều người rất ngờ ngàng giờ mới biết về các vấn đề đường ruột, cách thức ăn được tiêu hóa, cách phòng và điều trị bệnh, nên ăn uống các thực phẩm giàu kiềm cũng như sử dụng nước Pi để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 
Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc và hấp dẫn bởi những thông tin thú vị và nhiều phần quà giá trị từ chương trình. ❤️❤️
------------
 Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT 
7A/47 Đường Thành Thái P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222 
 Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
 Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất