SỨC MẠNH MÁY TẠO NƯỚC Pi BIONTECH TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG Ô NHIỄM DẦU THẢI

30/10/2019

Trước tình trạng hoang mang của rất nhiều người và lo lắng về câu hỏi "dùng các máy lọc nước có thật sự yên tâm lọc được các độc tố trong nguồn nước bị nhiễm dầu thải không?".

  Chúng tôi đã có câu trả lời về vấn đề này ở các bài trước và đặc biệt nếu khách hàng đã trang bị máy tạo nước Pi Biontech thì yên tâm có được nước sạch và an toàn để dùng.

Nếu các bạn còn thật sự lo lắng thì hãy xem kết quả kiểm tra dưới đây do Thạc sĩ Ninh Văn Giang - Chuyên gia lọc nước báo cáo:
"Báo cáo các bác đây là kết quả xét nghiệm nước qua máy lọc nước nhà em, lấy tại CT4, căn 1209, đúng vào hôm nhiễm dầu hôm cao điểm nhất. Tất cả 5 độc tố trong dầu đều về 0 khi qua máy Biontech nhé!".
 
 

Thật tuyệt vời! Đó chính là sức mạnh lọc nước của máy tạo nước Pi Biontech. Không chỉ lọc sạch Styren, Xylen mà còn có thể lọc sạch nhiều độc tố khác trong dầu thải, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, các loại hóa chất khác,..

Chúc mọi gia đình sức khỏe và an toàn trước các biến cố rình rập từ các nguồn nước kém an toàn. Có máy tạo nước Pi yên tâm về nguồn nước tốt nhất. 

Hãy chọn Máy tạo nước Pi Biontech để đảm bảo cho nước tốt và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
------------
 Bạn cần biết về nước Pi hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, Tp.HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn

Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất