TẠI SAO NHIỀU NGƯỜI VIỆT BIẾT ĐỘC HẠI VẪN MẶC KỆ?

13/11/2019

Có hàng trăm clip cảnh báo các vấn đề độc hại từ đồ ăn thức uống, vấn đề thực phẩm bẩn,.. nhưng coi rồi chúng ta quên mất chăng?

  

 

Chúng ta đều biết rằng ngày nay quá nhiều thứ độc hại ảnh hưởng đến cuộc sống. Ra chợ mua rau quả, thịt cá mà ớn lạnh rau quả chứa dư lượng thuốc trừ sâu, thịt cá chứa hóa chất. Vô siêu thị mua sắm cho yên tâm cũng chưa chắc có được sự an toàn của đồ ăn thức uống.

 


Nhiều người ăn quán hàng rong, vỉa hè tha hồ xịt tương ớt (từ các bao ni lông đổ vào chai không nhãn mác), các đồ chiên không biết từ các loại dầu gì, thực phẩm chế biến từ đâu, các xe trái cây đứng ngoài đường tươi roi rói,.. và hàng trăm bạn trẻ tha hồ ăn uống vui chơi. Có lẽ bệnh tật ngày càng trẻ hóa độ tuổi góp phần từ đây ra?

 
Có hàng trăm clip cảnh báo các vấn đề độc hại từ đồ ăn thức uống, vấn đề thực phẩm bẩn,.. nhưng coi rồi chúng ta quên mất chăng?

"Trời ạ, giờ thứ gì cũng độc hại hết thì biết ăn uống cái gì! Cứ ăn đại đi, độc trị độc" - một bạn trẻ cho hay.

Một số bà mẹ cẩn thận hơn thì dặn con cái hạn chế các quán hàng rong, vỉa hè, mua sắm rau quả, thịt cá thì vào siêu thị lựa chọn các nhãn hiệu uy tín để mua. Về nhà thì phải xử lý ngâm lại rau quả để loại bớt hóa chất cho yên tâm. Việc ngâm rau quả đúng cách cũng là một trở ngại không phải bà nội trợ nào cũng biết.

Vậy mới thấy sự phức tạp, nguy cơ độc hại từ thức ăn, nước uống mỗi ngày. Nhiều người Việt chúng ta biết cũng mặc kệ có lẽ do:
- Tuổi trẻ thì ham vui chẳng cần biết độc hại là gì. Ý thức còn quá kém.
- Người thu nhập thấp thì ít có sự lựa chọn, một phần còn do dân trí thấp.
- Người có thu nhập tốt hơn cũng chưa thật sự trang bị kiến thức bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình.
- ...
- Các lý do khác dành cho bạn?

Từ đây bạn cũng có thể thấy mớ hổn độn trong quản lý thị trường, các cơ sở kinh doanh kém chất lượng chạy theo đồng tiền mọc như nấm, người lao động ham của rẻ, biết độc nhưng bất chấp,.. và kết quả bệnh tật gia tăng là tất yếu. Dù gì cũng là hồi chuông cảnh báo về các nguy cơ bệnh tật để mọi gia đình biết tự bảo vệ mình.

 Nước Pi, vũ khí đắc lực giúp đẩy lùi các nguy cơ độc hại từ thức ăn, nước uống mỗi ngày. Các gia đình cần bảo vệ sức khỏe thật không thể thiếu nước Pi Biontech. Tri thức là sức mạnh và sức khỏe là vô giá. Hãy quan tâm và bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình trước khi bệnh tật tìm đến.
------------
 Bạn cần biết về nước Pi hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.
------------
SHOWROOM MIỀN NAM: CTY TNHH TM & DV TƯỜNG THÀNH VIỆT
7A/47 Đường Thành Thái P.14, Q.10, TP. HCM
HOTLINE: 0985 322222
Website: http://tuongthanhviet.vn - http://biontech.vn
Email: cskh@tuongthanhviet.vn

 


Bạn cần tư vấn

Xin bạn vui lòng điền vào ô thông tin để được tư vấn miễn phí

Hoàn tất