Tìm đối tác làm đại lý máy tạo nước Pi trên toàn quốc

26/06/2018

 Hiện nay, máy lọc nước nói chung và máy tạo nước Pi – máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaline Biontech Hàn Quốc nói riêng là một thị trường sôi động và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy đăng ký ngay để trở thành đại lý chính hãng của máy tạo nước Pi – máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaline – do tập đoàn Biontech Hàn Quốc sản xuất.


Làm đại lý của máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải ion kiềm Biontech cần gì?
Máy tạo nước Pi – máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaline được tập đoàn Biontech Hàn Quốc trao chứng nhận phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho công ty Tường Thành Việt – một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cung cấp thiết bị sức khỏe. Máy tạo nước Pi được Biontech Hàn Quốc sản xuất bằng công nghệ điện giải tối ưu nhất hiện nay trên thế giới. Chính vì thế, người tiêu dùng được gia tăng các lợi ích tối đa khi sử dụng: Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nước, chất lượng nước đầu ra đảm bảo, độ bền, độ an toàn của máy khi sử dụng.

Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, Công ty Tường Thành Việt đã phân khúc đối tượng sử dụng máy lọc nước ion kiềm là những người có thu nhập cao trong xã hội. Bởi những đối tượng này họ mới có điều kiện về tài chính bỏ ra một khoản tiền lớn (từ 40 đến 100 triệu) để “đầu tư” cho sức khỏe và những người rất quan tâm sức khỏe.

Vậy để phù hợp trở thành đại lý của Máy tạo nước Pi – máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaline, bạn phải đáp ứng được một trong những điều kiện sau đây:

Những người kinh doanh đã tìm hiểu, am hiểu về máy lọc nước ion kiềm trên thị trường, về giá cả cũng như phân khúc đối tượng người tiêu dùng phù hợp.

Những người đang kinh doanh, phân phối ngành hàng thiết bị gia dụng, điện máy… đã biết và tìm hiểu về máy lọc nước ion kiềm.

Những người kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, văn phòng, khách sạn, biệt thự đã dùng hoặc có khách hàng tiềm năng dùng máy lọc nước ion kiềm.

Những cá nhân chưa kinh doanh nhưng có am hiểu về thị trường máy lọc nước cũng như biết tới máy lọc nước ion kiềm…..
 

Làm đại lý máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải ion kiềm Biontech được gì?
Khi đăng ký làm đại lý máy tạo nước Pi – Máy lọc nước ion điện giải ion kiềm, đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu tối đa ngay khi nhập hàng.

Hỗ trợ đào tạo về sản phẩm, những chính sách bảo hành điện tử, cách lắp đặt theo đúng quy trình. Bên cạnh đó, đại lý được hỗ trợ in ấn bảng hiệu cho đại lý, tờ rơi, catalog, video, công cụ làm bán hàng.

Máy tạo nước Pi - Máy lọc nước điện giải Ion Kiềm Alkaline Biontech Hàn Quốc
Máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải Ion Kiềm Alkaline Biontech Hàn Quốc được vinh dự được tham gia Hội nghị dinh dưỡng TP.HCM lần 6 ngày 29/7/2017
Đội ngũ Marketing của máy tạo nước Pi – máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaline Biontech Hàn Quốc sẽ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng lẻ theo khu vực giúp tăng doanh số cũng như lợi nhuận. Hỗ trợ thiết kế Showroom chuẩn đại lý – nhà phân phối ủy quyền.

Những chính sách, hỗ trợ này sẽ được các chuyên viên Biontech làm việc trực tiếp với đại lý một cách rõ ràng và chi tiết. Để hai bên thống nhất cách thức làm việc cũng như đưa ra những giải pháp tiếp cận đối tượng khách hàng cụ thể.

Để trở thành đại lý của máy tạo nước Pi – Máy lọc nước điện giải ion kiềm Biontech, quý khách vui lòng gọi điện vào hotline 0985 322 222 để được tư vấn miễn phí

Hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn sớm nhất: